Giới Thiệu

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Cơ Khí Trang Nhất Phát xin gửi lời chào đến quý khách hàng đối tác!

Tiền thân là môt công ty cơ khí chuyên sản xuất và dẫn dầu về ngành gia công các sản phẩm inox bền bỉ chất lượng và đẹp mẫu mã. Với hơn 10 năm sản xuất trong ngành cơ khí cùng với máy móc hiện đại cùng với đội ngũ  kỹ sư cơ khí chúng tôi luôn lấy chất lượng làm hàng đầu. Với tiêu chí  “Sản phẩm chất lượng đi đôi với thương hiệu”  chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhát.

Các lĩnh vực Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Cơ Khí Trang Nhất Phát sản xuất và gia công như:

+ Tư vấn và thiết kế các loại cổng xếp inox trong nước và nhập khẩu.

+ Sản xuất và cung cấp lắp đặt các loại cổng xếp theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Thay thế và sữa chữa các loại motor, bo mạch và điều khiển

+ Các lính vực liên quan đến sản xuất inox như bàn ghế, ống khói, lan can, nhà hàng và thiết bị bếp..

Ngày nay, sự phát triển công nghệ hiện đại, ngoài những sản phẩm phải chất lượng còn phải, bền bỉ, chất lượng  mà còn mang lại sự sang trọng … Nắm bắt tiêu chí đó, công ty Trang Nhất Phát trong sản xuất  luôn luôn cải tiến với tiêu chí  “Chất Lượng- Giá Cả- Bền Bỉ- Sự Sang Trọng”

Yếu tố làm nên thương hiệu và sản phẩm của công ty Trang Nhất Phát khác biệt to lớn đối với các đơn vị khác trên thị trường đó là kinh nghiệm của công ty trong lĩnh vực cơ khí cùng với đội ngũ kỹ thuật hơn 10 năm trong ngành nghề với suy nghĩ sáng tạo và cẩn thận từng chi tiết. Bởi vậy, khi tham gia sản xuất  thi công cho quý khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, đảm bảo sản phẩm ngoài bền bỉ và chất lượng còn thẩm mỹ và sang trọng tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc của khách hàng.

Với nhiều năm cung cấp cho quý đối tác khách hàng từ sản phẩm nhỏ lẻ đến số lượng lớn, chúng tôi hy vọng rằng sẽ đáp ứng được đến những yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách sản phẩm đạt chuẩn , đem lại niềm tin tưởng cho khách hàng thì mới đem lại lại sự phát triển cho công ty chúng tôi.

Với những gì đã làm được cho nhiều quý khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để phát triển phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn!

Địa chỉ liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Cơ Khí Trang Nhất Phát

+ Địa chỉ: 1595 Tỉnh lộ 10, Khu phố 4, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
+ Hotline: 0937 149 546 

+ Mã số thuế: 0314721154
+ Email: inoxtannhatphat@gmail.com
+ Website: congxeptannhatphat.com