Cách Lắp Cổng Xếp Inox

cách lắp đặt cổng xếp inox

Hiện nay, cổng xếp inox đang được nhiều xí nghiệp, cơ quan sử dụng. Tùy vào từng nơi để lắp cổng xếp đến tận công trình từ công ty cơ khí và sản xuất.

Vậy để giảm chi phí lắp đặt, Inox Tân Nhất Phát sẽ hướng dẫn qua cách lắp cổng xếp inox như thế nào để vừa chuẩn kỹ thuật, nhanh và đẹp,

Với cách lắp đơn giản cùng thiết bị đơn giản cách lắp cổng xếp inox thiết bị này khá đơn giản . Mời các  quý khách hàng  tham khảo và áp dụng.

cách lắp đặt cổng xếp inox
Cách lắp đặt cổng xếp inox

Chuẩn bị vật tư thiết bị và mặt bằng

Để lắp đặt cửa  cổng xếp điện inox , quý khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ vật tư thiết bị và máy móc và mặt bằng thi công, bao gồm:

Nơi lắp cổng phải có mặt nền bê tông bằng phẳng và đẹp cần phải rà soát mặt nên xem có bị gồ ghề hay có nhiều vật cản bằng kim loại hay không. Bởi một số bánh xe cổng xếp được gắn nam châm để di chuyển nên nếu dưới nền đất có quặng sắt hay kim loại sẽ khiến cho bánh xe di chuyển không thẳng hoặc gây nhiễu sóng ở bộ phận điều khiển.

Nguồn dâyđiện 220V tại vị trí đuôi cổng, sử nguồn điện có loại bền và chất lượng, bọc nhiều lớp.

Chuẩn bị cổng xếp inox cùng các thiết bị đi kèm bao gồm motor, bảng mạch điều khiển, điều khiển từ xa, thanh ray dẫn hướng (nếu có) và nam châm…

Các dụng cụ thi  công khác như Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, vật tư, thiết bị để hỗ trợ quá trình lắp đặt. Ví dụ như: Máy đục bê tông nhỏ, khoan điện, máy

quy trình lắp đặt cổng xếp
Quy trình lắp đặt cổng xếp

Cách lắp cổng xếp inox

  1. Vị trí cách lắp cổng xếp inox cần là nên bê tông phẳng . Sau đó thực hiện đo và thiết kế đường ray cho loại cổng không ray bằng hướng dẫn từ nằm trên đường thẳng.
  2. Khoan rãnh bê tông và cấy đường ray theo một đường thằng đã xác định từ trước.
  3. Khoan lỗ cho hướng dẫn từ, cứ cách nhau 20cm, các bạn cứ khoan một cục dẫn từ.
  4. Lắp đăỵ hướng dẫn từ theo cùng một chiều. Nếu lắp không cùng hướng sẽ dẫn đến cổng không chạy trên một đường thẳng
  5. Cố định 1 đầu cổng xếp lại 1 phía với thanh chứa cổng dành cho cửa xếp không ray. Sau đó tiến hành nối hệ thống mạch điều khiển vào nguồn điện 220V.
  6. Vận hành cửa nên mở nhẹ nhàng và cổng đóng mở và tiến hành điều chỉnh tốc độ.
  7. Kiểm tra,và kiểm tra tất cả đường dây điện, kiểm tra mối hàn và hoàn tất cài đặt và lau chùi cổng xếp

Trên đây là hướng dẫn sơ bộ về  những thông tin hướng dẫn cụ thể nhất về cách lắp đặt cổng xếp đơn giản nhất. Hy vọng qua bài viết trên  sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng lắp đặt hoàn thiện cổng xếp của doanh nghiệp của mình đúng kỹ thuật và và thâm mỹ nhất.

Bạn đã biết tìm ở đâu sản xuất cổng xếp đẹp, rẻ chưa. Hãy liên hệ https://congxeptannhatphat.com/ để sỡ hữu bộ cổng đẹp cho doanh nghiệp của mình nhé.

Ngoài ra, chúng tôi nhận lắp đặt cổng xếp inox tại công trình cho quý khách trong và ngoài tỉnh với chi phí hợp lý và giá cả cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên lạc với chúng tôi qua hotline – Zalo: 0937149546

Call Now Button